Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

About Us

Câu chuyện Bánh mì 362

Vào năm 1980, Tiệm bánh 362 đầu tiên khai trương tại số 362 đường Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh bởi người bà nội của gia đình.
39 năm trước, có một người Bà đã cẩn thận đặt vào bên trong từng lát dưa, lát ớt, từng miếng thịt, từng cọng ngò.
39 năm trước, có một tiệm bánh mì mang con số 362 đã xuất hiện trên mảnh đất Sài Gòn…
39 năm sau, Bánh Mì 362 vẫn giữ giá trị nguyên bản của Bà ngày trước: Ấm nóng, thơm phức mùi của chiếc bếp lò và giòn tan ở lớp vỏ, mềm xốp, đặc ruột ở bên trong và phải được kẹp cùng những nguyên liệu tươi mới.
Là tiệm bánh mì của gia đình, 362 vẫn sử dụng công thức gia truyền của Bà và sáng tạo thêm nhiều công thức khác. Đến nay, Bánh Mì 362 đã có tới 12 loại bánh khác nhau, từ bánh mì thịt đến bánh mì chay để chia sẻ hương vị bánh mì xưa của Bà đến với mọi người.
Đã 39 năm, Bánh Mì 362 vẫn giữ lấy tinh thần ấy: Một món ăn vội nhưng phải chắt chiu trong từng khâu chuẩn bị – hệt như cách Bà đã làm ổ bánh mì ngày trước, không chỉ để bán cho khách, mà còn dành cho chính gia đình mình. Với Bánh Mì 362, một ổ bánh chỉ ngon là không đủ, đó phải là một ổ bánh ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh!

Banh Mi 362 Story

In 1980, The first 362 opened at the address 362 Bạch Đằng street, Bình Thạnh District by my grandmother.
39 years ago, there was a grandmother who carefully put inside the bread every slice of melon, slices of chili, pieces of meat, each cilantro
39 years ago, a bakery with the number 362 appeared on Saigon
39 years later, Banh mi362 retains the original value of grandmother: Warm, fragrant smell of the stove and crunchy in the crust, soft, dense inside and must be clamped with the same ingredients fresh material.
As the family's bakery, 362 still uses her traditional recipe and creates many more recipes. To date, Banh mi 362 has had 15 different types of bread, from meatloaf to vegetarian bread, to share the taste of her old bread with the world.
For 39 years, Banh mi 362 still holds that spirit: A quick but great dish in every stage of preparation - just like how grandmother made a loaf of bread the day before, not only to sell to guests, but also for her own family.

48, Đường số 14, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7
Customer Service Center: 0909.385.384